Vợ Lâm Phong thành chủ showroom xe sang

Trung QuốcTrương Hinh Nguyệt, vợ tài tử Lâm Phong, góp vốn với một số nghệ sĩ mở showroom ôtô, chuyên cung cấp các loại xe sang.

Trương Hinh Nguyệt (Carina Zhang) và nam diễn viên TVB Lương Liệt Duy gần đây khai trương Zhao Rong Ming Che - một đại lý chuyên kinh doanh các thương hiệu xe sang như Ferrari, Lamborghini và Rolls-Royce. Đây được cho là dự án kinh doanh đầu tiên của bà xã Lâm Phong sau khi sinh con, trong khi đối tác của cô, tài tử Lương Liệt Duy, đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành này. Nam diễn viên 42 tuổi hồi đầu năm khai trương cửa hàng đồng hồ cao cấp thứ hai ở Hong Kong, đồng thời ấp ủ kế hoạch kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Vợ Lâm Phong thành chủ showroom xe sang - 1

Vợ Lâm Phong chuyển hướng làm kinh doanh cùng đàn anh Lương Liệt Duy.

Trong khi nhiều người vào chúc mừng Trương Hinh Nguyệt, một số fan "soi" chiếc túi cô xách trong ngày dự khai trương. Túi bà xã Lâm Phong dùng là Hermès "cấp thấp", tên Picotin, có giá 30.000 NDT (gần 5.000 USD). Đây là chiếc túi Lâm Phong tặng vợ nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc.

Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt tham gia show truyền hình thực tế

Từ khi kết hôn, Trương Hinh Nguyệt thường bị lôi ra so sánh với người cũ của Lâm Phong - người mẫu Hong Kong Ngô Thiên Ngữ. Nhiều lần cô lên tiếng đáp trả, nói không muốn bản thân bị so với bất cứ ai. Khi tham gia một chương trình truyền hình, chân dài Thượng Hải từng thừa nhận cô chịu rất nhiều áp lực khi lấy Lâm Phong rồi bị so sánh với người cũ của anh. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của cô, những "anh hùng bàn phím" thi thoảng vẫn gọi tên cô trên mạng xã hội.

Vợ Lâm Phong thành chủ showroom xe sang - 2

Lâm Phong và vợ, người mẫu nội y Trương Hinh Nguyệt.

Lâm Phong là ngôi sao Hong Kong, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Tài tử đóng nhiều phim như Đội chống tham nhũng, Thanh xà Bạch xà, Giải cứu tướng gia, Ôm lấy người tình... Trước khi kết hôn với Trương Hinh Nguyệt, anh hẹn hò nhiều mỹ nhân, như "bom sex" Phan Sương Sương, bông hồng lai Ngô Thiên Ngữ...

Trương Hinh Nguyệt là người mẫu Đại lục, trẻ hơn Lâm Phong nhiều tuổi. Cặp sao nên duyên sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Lâm Phong cầu hôn Hinh Nguyệt tháng 6/2019, sau đó đăng ký kết hôn vào tháng 9/2019 chứ không tổ chức hôn lễ ồn ào. Tới 2020, họ đón con gái đầu lòng.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/vo-lam-phong-thanh-chu-showroom-xe-sang-4393871.html

You can share this post!