Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố

Nghệ sĩ Trinh Trinh chia sẻ về 3 lần mang thai biến cô, chồng vắng nhà 2 lần gặp nguy kịch suýt không gặp con.

Trinh Trinh được biết đến là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, cô là con gái của cặp tài tử Hữu Cảnh - Xuân Yến, cháu nội của Minh Tơ. Hiện tại nữ ca sĩ đã về chung nhà với Kim Tử Long và trải qua cuộc sống hôn nhân trong 10 năm với nhiều thăng trầm, cặp đôi có hai con trai là Hoàng Gia Khánh (Andy) và Hoàng Gia Khiêm (Peter). 

Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố - 1

Nghệ sĩ Trinh Trinh chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi sinh con. 

Trong tập mới của chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, nghệ sĩ Trinh Trinh đã có những chia sẻ về việc làm mẹ đầy khó khăn, bên cạnh đó là sự chăm sóc ân cần của bạn đời.

Trinh Trinh mang thai lần đầu ở tuổi 36, không may mắn nữ nghệ sĩ chẳng giữ được nhóc tì trong bung mẹ. Chưa đầy 2 tháng sau cô lại tiếp tục có tin vui tuy nhiên niềm vui chưa bao lâu thì cặp vợ chồng lại đối diện với tin dữ.

Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố - 2

Nữ nghệ sĩ cho biết lúc mang thai con siêu âm bất thường.

"Tôi cũng sợ, vì lúc đó gần 37 tuổi rồi. Siêu âm thì bác sĩ nói thai bất thường, phải gấp rút chuyển qua Từ Dũ để lấy thai ra. Tôi suy nghĩ: Chẳng lẽ số mình không có con hay sao. Tôi quyết định đến nhờ thầy thuốc đông y. Ông cho thuốc uống 10 ngày thì tôi quay trở lại bệnh viện khám, lúc đó bác sĩ nói có tim thai và thai đã bình thường", Trinh Trinh tâm sự. 

Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố - 3

Thời điểm sinh con thứ 2 trong khó khăn, khi gặp con cô cảm nhận tình mẫu tử rất lớn. 

Sau khi trải qua giây phút ngàn cân treo sợi tóc, cuối cùng Trinh Trinh cũng sinh được con, người nhà cô nhất là NSƯT Kim Tử Long vô cùng phấn khích đã gây náo nhiệt cả bệnh viện và bị đuổi.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "7 - 8 người nhà tôi kéo nhau vào bệnh viện, ồn ào nhiều quá, với lại nôn nao nữa. Người nhà kể là nghe đẻ xong ổng mừng, ổng kể này kể kia xung quanh. Người ta kêu người nhà Nguyễn Trinh Trinh, ổng làm thinh không biết gì hết trơn. Ổng quên luôn! Đến buổi tối là bị đuổi về. Mà tội nghiệp lắm, khi tôi đẻ xong là ảnh nằm lại đó canh hoài luôn".

Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố - 4

Trinh Trinh chụp ảnh cùng con trai.

Đến khi sinh con thứ 2 nữ nghệ sĩ buộc phải mổ gấp, thời điểm đó NSƯT Kim Tử Long đang đi diễn ở nước ngoài không bên cạnh vợ, khi nghe tin anh đã đề nghị bà xã "nín đẻ" chờ chồng về.

Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố - 5

Gia đình hạnh phúc của Trinh Trinh, Kim Tử Long.

"Bé thứ hai rất tội nghiệp. Khi tôi ẵm đứa nhỏ cảm giác đã, đặt đứa nhỏ lên trên người mà thấy thương lắm. Lần này hơn 4 tiếng là tôi được lên phòng, nhưng mà đứa nhỏ thì phải xa tôi tới 5 ngày vì phổi bé không được khỏe, phải nằm trong lồng kính. Cảm giác sợ nhất là ban đêm, tôi bị lên cơn co giật vì bị căng sữa, phải nhờ y tá hút sữa, đem xuống đút cho con. Tới ngày thứ 3 tôi mới được cho con bú, mà bé vẫn còn đeo ống quá trời", nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

Vợ NSƯT Kim Tử Long kể về 3 lần mang thai đầy biến cố - 6

Nữ nghệ sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Dù không ở bên cạnh nhưng NSƯT Kim Tử Long đã chuẩn bị rất nhiều cho bà xã từ phòng dưỡng sinh đến sắp xếp người bên cạnh để vợ cảm thấy yên tâm. Để tập trung tốt nhất cho các con trong 1 năm Trinh Trinh cũng từ chối tất cả lời mời đi diễn.

Trinh Trinh cảm thấy may mắn vì có người chồng luôn yêu thương và lúc nào cũng chăm sóc ân cần cho các mẹ con, cô mãn nguyện với gia đình hiện tại.

Ảnh: CTCC

NGHỆ SĨ KIM TỬ LONG TỪNG BỊ CHỈ TRÍCH VÌ NHIỀU VỢ

Nghệ sĩ Trinh Trinh hiện tại là người vợ thứ 3 của Kim Tử Long, nam nghệ sĩ cũng nhận những lời không hay vì có nhiều vợ.

Kim Tử Long chia sẻ: "Đừng vội quy tội, trách nhiệm cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có lương tâm và một cuộc sống để trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng".

Dù gặp nhau muộn nhưng gia đình Kim Tử Long Trinh Trinh hiện tại khá hạnh phúc, êm ấm, những người vợ cũ cũng đã có gia đình mới.

Nguồn: https://www.yan.vn/nghe-si-trinh-trinh-ke-ve-3-lan-mang-thai-day-bien-co-suyt-mat-con-283920.html

You can share this post!