Vũ Thanh Quỳnh hài lòng nhan sắc sau 4 năm hút mỡ bọng mắt

'Hot girl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh hài lòng với dung mạo hiện tại nhờ thực hiện phương pháp hút tách mỡ bọng mắt, giảm quầng thâm.

Năm 2017, Vũ Thanh Quỳnh thực hiện tiểu phẫu hút tách mỡ mắt, dàn đều mỡ để phần bọng mắt không bị lồi lõm, đồng thời hạn chế quầng thâm. Trước khi làm, đôi mắt "hot girl dao kéo" có phần bọng khá dày và to, khiến mắt bị trũng sâu, trông mệt mỏi và già dặn. Ca tiểu phẫu này được người đẹp sinh năm 1992 thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc, nơi từng tài trợ cô "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt.

Vũ Thanh Quỳnh hài lòng nhan sắc sau 4 năm hút mỡ bọng mắt - 1

Phần mắt dưới bằng phẳng, không quầng thâm giúp Thanh Quỳnh ngày càng 'lão hóa ngược'.

Theo Vũ Thanh Quỳnh, phương pháp hút tách mỡ này không sử dụng dao kéo để cắt mổ nên hạn chế mỡ tái tạo, đồng thời khi làm cũng rất nhanh và không bị đau, không bị bầm tím nên hồi phục khá nhanh. Sau bốn năm thực hiện, người đẹp Nam Định hài lòng với dung mạo hiện tại. Phần da mắt dưới bằng phẳng, không thâm quầng giúp Vũ Thanh Quỳnh trông trẻ trung và luôn rạng rỡ, đầy sức sống. "Hiện tượng dao kéo" cho biết hình thức tiểu phẫu này khá tốn kém, tuy nhiên kết quả mang lại là xứng đáng.

Trước khi tiểu phẫu vùng mắt, Vũ Thanh Quỳnh từng trải qua đồng loạt phẫu thuật cắt xương hàm, chỉnh răng, gọt cằm, nhấn mí mắt, nâng mũi. Cô thường được khen là một trong những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ "thành công nhất Việt Nam". Vượt qua tuổi thơ mặc cảm vì bị bạn bè trêu chọc hàm hô, khuôn mặt thiếu cân xứng, Vũ Thanh Quỳnh "lột xác" hoàn toàn sau khi tham gia chương trình Change Life và nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc năm 2014.

Vũ Thanh Quỳnh hài lòng nhan sắc sau 4 năm hút mỡ bọng mắt - 2

Nhan sắc trước khi 'đập mặt xây lại' của Vũ Thanh Quỳnh và hiện tại.

Sau hàng loạt ca thẩm mỹ, cô tiếp tục niềng răng. Người đẹp sau đó trải nghiệm thêm nhiều hình thức làm đẹp không dao kéo để nhan sắc càng hoàn thiện. Nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thường bị chê đơ cứng nhưng với Thanh Quỳnh, cô thường được khen các nét chỉnh sửa tự nhiên, hài hòa, sau bảy năm vẫn rất mềm mại.

Trải qua nhiều thay đổi, cô hài lòng với dung mạo hiện tại và không có ý định chỉnh sửa thêm. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô có nhiều cơ hội công việc trong bảy năm qua. Hiện ngoài làm việc tại thẩm mỹ viện, Thanh Quỳnh còn làm người mẫu, KOL thời trang.

Trang Shaelyn

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/vu-thanh-quynh-hai-long-nhan-sac-sau-4-nam-hut-mo-bong-mat-4418013.html

You can share this post!