Vừa công khai bạn trai, Minh Tú đã nói 1 câu sốc về chuyện tình cảm, gì nữa đây?

Công khai bạn trai chưa lâu, Minh Tú lại than ế thế này đây!

Hôm ngày 13/11 vừa rồi, Minh Tú gây chấn động cõi mạng sau khi công khai bạn trai vào đúng dịp sinh nhật. Theo đó trên trang cá nhân, người đẹp khoe ảnh tình tứ, thân mật bên một người đàn ông giấu mặt kèm dòng trạng thái ngầm xác nhận rời hội độc thân. Cho đến nay, danh tính nửa kia của nữ siêu mẫu khiến không ít netizen tò mò.

Đến mới đây, Minh Tú lại có màn "quay xe" không ai ngờ tới. Liên quan đến chuyện tình cảm, mỹ nhân Vbiz đăng tải lên kênh TikTok đoạn clip đu trend "ngày ấy - bây giờ" kèm câu chốt hạ đi ngược với suy nghĩ nhiều người: "Tú hiện tại vẫn ế nha. Ai có con trai, bạn trai, em trai... giới thiệu cho em nha, chứ em vẫn ế nha!". 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đặt dấu chấm hỏi lớn về clip của Minh Tú vì trước đó, cô chọn đăng ảnh bên người đàn ông vào dịp quan trọng kèm lời khẳng định chắc nịch: "'Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu". Số khác lại cho rằng người đẹp chỉ đang làm clip giải trí, còn chuyện có bồ vẫn "real" nha!

Vừa công khai bạn trai, Minh Tú đã nói 1 câu sốc về chuyện tình cảm, gì nữa đây? - 1

Ảnh: FNBV, clip: TikTok

Nguồn: https://kenh14.vn/vua-cong-khai-ban-trai-minh-tu-da-noi-1-cau-soc-ve-chuyen-tinh-cam-gi-nua-day-20211128175156272.chn

You can share this post!