Vừa nên duyên, cặp đôi hot nhất Địa Ngục Độc Thân đã chứng minh “tâm đầu ý hợp”?

Hành động này của Ji A và Hyeon Joong càng khiến fan couple đứng ngồi không yên.

Dù đã kết thúc nhưng Single's Inferno (tựa tiếng Việt: Địa Ngục Độc Thân) vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Và được ưu ái hơn một chút chính là đôi trai tài gái sắc được se duyên từ chương trình - Song Ji A và Kim Hyeon Joong.

Không biết có phải đã rủ rê nhau từ trước hay là tâm đầu ý hợp mà mới đây, cả 2 gần như cùng lúc đăng ảnh mới lên Instagram. Đây cũng là bài đăng đầu tiên của cả 2 kể từ khi được ghép cặp khiến fan couple đứng ngồi không yên.

Cụ thể, Ji A tiếp tục khoe trọn nhan sắc đi vào lòng người của mình bằng loạt ảnh không chút tì vết. Trong những khoảnh khắc này, nữ YouTuber o ép vòng 1 nên trông càng gợi cảm, quyến rũ hơn vài phần. Kèm theo loạt ảnh, Ji A để caption đơn giản là icon nụ hôn và trái tim màu đen bí ẩn.

Vừa nên duyên, cặp đôi hot nhất Địa Ngục Độc Thân đã chứng minh “tâm đầu ý hợp”? - 1

Về phần mình, Hyeon Joong dường như vẫn còn lưu luyến những trải nghiệm tại Địa Ngục Độc Thân. Anh chàng đăng ảnh dàn trai xinh gái đẹp của chương trình và đặc biệt "chiêu đãi" netizen bằng một bức ảnh múi "sầu riêng" ngập tràn của 6 chàng trai. Ngoài ra, Hyeon Joong cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên và tiết lộ rằng rất nhớ mọi người cũng như kỷ niệm trong chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vua-nen-duyen-cap-doi-hot-nhat-dia-nguc-doc-than-da-chung-minh-tam-dau-y-hop-20220109202841622.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/vua-nen-duyen-cap-doi-hot-nhat-dia-nguc-doc-than-da-chung-minh-tam-dau-y-hop-20220109202841622.chn

You can share this post!