Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây?

Khoảnh khắc Karik bật khóc tại Rap Việt khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Tập 3 của vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 sẽ mang đến những phần trình diễn căng thẳng đến từ dàn thí sinh của 4 đội. Trước giờ lên sóng, Wowy bất ngờ hé lộ những khoảnh khắc hậu trường với Karik khiến người hâm mộ bất ngờ.

Theo đó trong hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Karik đã bật khóc, gần như gục ngã và ôm chặt Wowy. Dù chưa biết chuyện gì xảy ra nhưng với dòng trạng thái "Những thằng bạn già của nhau", có thấy Wowy - Karik là những người bạn vô cùng thân thiết dù đang là "đối thủ" tại Rap Việt.

Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây? - 1

Wowy hé lộ khoảnh khắc chưa lên sóng giữa anh và Karik

Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây? - 2

Karik xúc động bật khóc trong chương trình

Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây? - 3

Thậm chí anh còn gục ngã, ôm chặt Wowy

Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây? - 4

Khoảnh khắc làm các fan tò mò

Trước đó trong trailer tập 3 vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, Karik cũng rưng rưng nước mắt với lời chia sẻ của học trò Sidie. Cụ thể trong clip, Sidie chia sẻ: "Thật sự em rất muốn thầy của em - anh Karik tự hào về mình. Nên ngày hôm nay em đứng ở đây, dù ra sao đi nữa thì cũng không sao". Trước lời nói của học trò, Karik cũng không giấu được sự xúc động mà rưng rưng nước mắt.

Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây? - 5

Khoảnh khắc Karik rưng rưng nước mắt khi lắng nghe lời chia sẻ của học trò Sidie

Không biết liệu lời chia sẻ của Sidie có phải nguyên nhân khiến Karik xúc động mạnh như vậy hay không nhưng khoảnh khắc được Wowy đăng tải làm người hâm mộ vô cùng tò mò. Tập 3 vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h tối nay (8/1).

Cũng mới đây, VieON - đơn vị phát sóng độc quyền Rap Việt mùa 2 vừa ra mắt MV Trạm Sạc Cảm Xúc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh và đặc biệt là anh chàng thí sinh của chương trình là Seachains. Sản phẩm âm nhạc mong muốn ứng dụng siêu giải trí sẽ là nơi giúp bạn tìm kiếm lại cảm xúc, nạp nguồn năng lượng tích cực để bật tung cảm hứng và kết nối với mọi người gần nhau hơn.

Wowy bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Karik gục ngã, bật khóc tại Rap Việt, chuyện gì đây? - 6

Nguồn: FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/wowy-bat-ngo-he-lo-khoanh-khac-karik-guc-nga-bat-khoc-tai-rap-viet-chuyen-gi-day-20220108151528615.chn

You can share this post!