Xôn xao chuyện 1 CEO Bình Dương hồn nhiên lên show truyền hình kể bạn trai cũ đi Singapore hành nghề nhạy cảm

Chia sẻ của CEO Bình Dương trong chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng đang khiến netizen tranh cãi không ngớt.

Thời gian gần đây, công chúng liên tục chứng kiến những màn lên show truyền hình kể chuyện "nhạy cảm" khiến người xem không khỏi hoang mang. Trên các clip xuất hiện trên TikTok cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn video kể về một CEO "hồn nhiên" kể về bạn trai cũ hành nghề nhạy cảm, cặp kè một lúc nhiều người. Bên dưới phần bình luận, netizen đã tranh cãi dữ dội về tính xác thực của câu chuyện này. 

Duy Anh (33 tuổi) CEO 2 công ty ở Bình Dương, anh kể lại trước khi có công ty riêng từng làm tổ chức sự kiện và quản lý hộp đêm, Duy Anh đã trải qua 4 mối tình. Trong đó, đắng cay nhất là chuyện tình thứ 3. Theo lời nam CEO này kể lại, vào thời điểm hai người quen nhau thì tiêu xài rất nhiều và hoang phí. Vậy nên để có chi phí trang trải, bạn trai của Duy Anh đã sang Singapore hành nghề nhạy cảm tại các tụ điểm bar - club. 

Mọi chuyện được Duy Anh phát hiện khi sang nước bạn để thăm người yêu và được đưa 1 chiếc iPad mang về Việt Nam. Trong chiếc iPad đó có giữ toàn bộ tin nhắn lẫn hình ảnh nhạy cảm. Theo lời Duy Anh kể lại, thì ngoài lúc quen mình, bạn trai còn "cặp" thêm 4 người, bao gồm chủ quán bar, đàn ông lớn tuổi, thậm chí là có cả phụ nữ mang thai. 

Đoạn video vừa phát lên YouTube đã làm dấy lên tranh cãi cộng đồng mạng. Ngoài tính chính xác khi mới chỉ có 1 phía từ lời CEO này kể lại, netizen còn không khỏi băn khoăn vì sao câu chuyện nhạy cảm thế này lại có thể được "hồn nhiên" kể lại trên sóng 1 chương trình. Ngoài ra, nhiều người còn bày tỏ sự thắc mắc liệu đâu có phải là một câu chuyện "câu view" hay không khi có quá nhiều yếu tố drama bên trong nó. 

Một vài comment điển hình: 

- Bạn này kể chuyện nghe rất hồn nhiên đến vô lý luôn đó. 

- Không biết có phải "bịa" hay không nhưng thật sự tôi không tin nổi câu chuyện này. 

- Đến MC còn phải hỏi "ủa sao em làm night life mà ngây thơ" đến mức như vậy. 

- Khoan bàn đến chuyện thật hay "pha ke", ai đời lên show kể chuyện bạn trai cũ hành nghề nhạy cảm mà coi được. 

- Bây giờ cái gì cũng đem lên sóng kể được hết nhỉ, lạ. 

- Tôi không tin câu chuyện này. 

Về phần mình, bạn nghĩ vị CEO kể trên có kể chuyện thật hay không? 

Nguồn: Tổng hợp 

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-chuyen-1-ceo-binh-duong-hon-nhien-len-show-truyen-hinh-ke-ban-trai-cu-di-singapore-hanh-nghe-nhay-cam-2021112311172746.chn

You can share this post!