Xôn xao nghi vấn 'chồng quốc dân' Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt

Tin đồ Trí Thịt Bòa có bồ đang khiến hội chị em xôn xao.

Trong số những trai đẹp được mệnh danh "chồng quốc dân" của hội chị em, Trí Thịt Bòa là một cái tên vô cùng nổi bật. Được biết, Trí Thịt Bòa tên thật là Trí Phan (SN 1997), từng du học tại Mỹ và hiện tại đã trở về Việt Nam. Sở dĩ Trí Thịt Bòa lọt vào mắt xanh của team mê trai là vì anh chàng không chỉ sở hữu gương mặt sáng, body 6 múi cực "mlem" mà còn có tài nấu nướng rất đỉnh nữa.

Xôn xao nghi vấn 'chồng quốc dân' Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt - 1

Bằng cả đống ưu điểm kể mãi không hết như vậy, nhiều cô nàng không ngần ngại "nhận vơ" Trí Thịt Bòa làm chồng. Thế nhưng, mới đây trên MXH đang lan truyền nghi vấn trai đẹp này đã có bồ. Điều này mà là sự thực hẳn chúng ta sẽ được chứng kiến một màn thất tình tập thể của rất nhiều chị em cho mà coi.

Quay trở lại với nghi vấn, cách đây không lâu, team qua đường đã "tóm" được hình ảnh Trí Thịt Bòa ở ngoài đời. Sở dĩ nhiều người nhận ra ngay đây chính là "chồng quốc dân" bởi vóc dáng cao ráo, nam tính cũng như kiểu tóc khá đặc trưng của anh chàng. Đáng chú ý là đi bên cạnh Trí Thịt Bòa lại là một cô gái lạ mặt, cả hai sóng bước đi trên phố, trên tay là cả đống túi đồ shopping.

Xôn xao nghi vấn 'chồng quốc dân' Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt - 2

Trong lúc nhiều người vẫn còn tự an ủi hay đó là... em gái anh chàng do cả hai không có hành động thân mật cụ thể nào thì một netizen khác tiếp tục tung clip ghi lại hình ảnh được cho là Trí Thịt Bòa và bạn gái tin đồn nhưng ở một địa điểm khác. Xuất hiện trong clip này, Trí Thịt Bòa và cô gái kia vẫn diện trang phục y chang clip được quay ngoài phố nhưng cả hai tay nắm tay rất tình cảm.

Xôn xao nghi vấn 'chồng quốc dân' Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt - 3

Nhưng lần này cả hai không ngần ngại nắm tay đi giữa trung tâm thương mại

Bên dưới loạt video này, netizen đã vào bình luận rôm rả. Nhiều người cũng lên tiếng xác nhận đã từng bắt gặp Trí Thịt Bòa đi chơi với cô gái trong clip và khẳng định là "bạn gái tin đồn" của Trí Thịt Bòa rất xinh.

Xôn xao nghi vấn 'chồng quốc dân' Trí Thịt Bòa đã có bồ, phen này hội mê trai thất tình hàng loạt - 4

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xon-xao-nghi-van-chong-quoc-dan-tri-thit-boa-da-co-bo-phen-nay-hoi-me-trai-that-tinh-hang-loat-20220118201507184.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-nghi-van-chong-quoc-dan-tri-thit-boa-da-co-bo-phen-nay-hoi-me-trai-that-tinh-hang-loat-20220118201507184.chn

You can share this post!