Xuất hiện tin đồn nam ca sĩ gạo cội 71 tuổi bị tố ngủ với fan kém 48 tuổi, netizen sốc vì 'gu quá mặn!'

Tin đồn về một nam ca sĩ Hong Kong qua lại với fan kém 40 tuổi đang gây sốc cư dân mạng.

Một bài đăng đang khiến netizen Trung Quốc xôn xao trên Weibo. Bài đăng này tố ca sĩ gạo cội Hong Kong Đàm Vịnh Lân ngủ với fan kém tới 4 giáp. Người viết bài tự xưng là chồng chưa cưới của fan girl. Khi phát hiện bạn gái qua lại với Đàm Vịnh Lân, anh chàng quyết định tung hê lên MXH, vạch trần bộ mặt "suy đồi đạo đức" của người ca sĩ nổi tiếng.

"Vì sao loại người như thế vẫn có thể tiếp tục hoạt động trong giới giải trí, xuất hiện trên chương trình truyền hình, tiếp tục xây dựng hình tượng nghệ thuật! Đến cái tuổi đó rồi mà còn không quý trong danh dự của bản thân mình mà còn đi ngủ với fan hâm mộ", bài đăng viết.

Trước khi hẹn hò bạn gái, chàng tra đã biết việc cô là fan cứng của Đàm Vịnh Lân. Ban đầu anh rất ủng hộ người yêu đu idol. Tuy nhiên dần dần, anh phát hiện được những chi tiết đáng ngờ. Khi anh bạn trai vô tình kiểm tra tài khoản sắm của bạn gái thì có hóa đơn nước hoa và áo dành cho nam giới nên sinh nghi. Gần đây, vợ chưa cưới của anh ta nói dối đi Thượng Hải gặp bạn bè, nhưng thực chất là cùng Đàm Vịnh Lân đi mua sắm, thuê khách sạn ở với nhau.

Mặc dù phát hiện ra chuyện ngoại tình của bạn gái, người chồng chưa cưới vẫn giữ trong lòng vì muốn kiểm chứng thêm. "Cho đến vài ngày trước cô ấy lại nói với tôi là muốn đi Thượng Hải chơi với bạn, trực giác mách bảo tôi là không đơn giản như vậy. Đúng như dự đoán, trên weibo của ca sĩ kia hắn ta cũng đang ở Thượng Hải", chàng trai viết.

Quá "cay" khi bị bạn gái cắm sừng, chàng trai chỉ trích Đàm Vịnh Lân: "Ông đã có 2 người vợ, thế mà vẫn còn ngủ với fan. Nghe nói vợ bé của ông cũng là fan hâm mộ năm xưa của ông? Cô ấy thì có thể xem như là tuổi còn nhỏ không có đầu óc, ông thì sao, bằng đấy tuổi mà không có đầu óc à, cứ cho là không biết suy nghĩ đi thì chẳng lẽ ranh giới đạo đức cuối cùng cũng không có sao?".

Cuối bài đăng, chàng trai đưa ra tối hậu thư nếu không rõ ràng mọi chuyện sẽ tung thêm bằng chứng. Bài đăng này tag trực tiếp tên Đàm Vịnh Lân và đài truyền hình Hồ Nam.

Một số bình luận của netizen:

- Chắc gu ổng là mấy em fan non tơ. Tội anh giai kia ghê, vớ phải người yêu không ra gì còn khẩu vị nặng.

- Đàm Vịnh Lân từng dính phốt nuôi bồ nhí là fan ở ngoài hơn 20 năm làm vợ uất ức phải đi tu mà. Này là tiếp tục ngựa quen đường cũ.

- Đu idol kiểu này là hỏng rồi.

- Tận 4 con giáp chứ có ít đâu, gu cô gái này đúng là mặn mà, sợ hãi.

- Nên chửi cả cô bạn gái lẫn ông đó luôn nha! Tuy là cách biệt tuổi tác lớn nhưng bà này cũng đủ trưởng thành và đủ hiểu cái nào nên cái nào không nên mà.

Đàm Vịnh Lân sinh năm 1950, từng có vợ là Dương Khiết Vy, sau đó ngoại tình và có con riêng với một fan nữ kém ông 19 tuổi. Theo như thông tin bài đăng thì fan nữ cắm sừng bạn trai để qua lại với Đàm Vịnh Lân kém ông 4 giáp, nghĩa là sinh năm 1998. Hiện tại Đàm Vịnh Lân vẫn chưa có phản hồi.

Nguồn: Weibo, FB

Nguồn: https://kenh14.vn/xuat-hien-tin-don-nam-ca-si-gao-coi-71-tuoi-bi-to-ngu-voi-fan-kem-48-tuoi-netizen-soc-vi-gu-qua-man-20211124144249491.chn

You can share this post!