Y2K thống trị làng mốt

Trong năm 2021, Y2K trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất. Giới trẻ trên khắp thế giới đang đón nhận trào lưu này.

Y2K thống trị làng mốt - 1

Vogue nhận định phong cách Y2K là xu hướng được ưa chuộng nhất trong năm 2021. Bước sang 2022, giới trẻ vẫn đang bày tỏ đam mê với những thiết kế mang hơi hướm cổ điển. Phong cách Y2K chỉ thời trang của những năm 2000. Vào năm 2020, xu hướng Y2K trở lại mạnh mẽ và ảnh hưởng trực tiếp đến gu ăn mặc thường ngày của Gen Z.

Y2K thống trị làng mốt - 2
Y2K thống trị làng mốt - 3
Y2K thống trị làng mốt - 4

Từ 2020 đến 2021, phong cách Y2K phủ sóng trên đường phố. Ở Paris, Pháp, giới trẻ yêu thích những thiết kế dáng rộng. Các mẫu khăn có họa tiết độc lạ được sử dụng làm áo. Nhiều fashionista khoe khéo thân hình thon gọn với áo crop top, phom dáng bó sát.

Y2K thống trị làng mốt - 5
Y2K thống trị làng mốt - 6

Trong khi đó, trang phục thường ngày của giới trẻ Thượng Hải chịu nhiều ảnh hưởng từ thời trang thập niên 2000. Trên đường phố, các bạn trẻ diện quần áo có họa tiết độc đáo, màu sắc nổi bật.

Y2K thống trị làng mốt - 7
Y2K thống trị làng mốt - 8

Tại Milan, những họa tiết cá tính được giới trẻ yêu thích. Áo hai dây hình trái tim, áo khoác đính chi tiết cánh bướm... nổi bật trên đường phố. Mặt khác, một số bạn trẻ phối đồ với áo lông, quần ống suông...

Y2K thống trị làng mốt - 9
Y2K thống trị làng mốt - 10

Những mẫu váy ngắn từ xu hướng Y2K thống trị đường phố London, Anh. Loạt trang phục được phối cùng giày da, vòng cổ sợi xích và kính râm bản to. Đây là những phụ kiện tiêu biểu của phong cách Y2K.

Y2K thống trị làng mốt - 11
Y2K thống trị làng mốt - 12

Giới trẻ tại Copenhagen bắt kịp xu hướng Y2K khi diện loạt trang phục có màu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó, túi kẹp nách là phụ kiện được nhiều người sử dụng.

Y2K thống trị làng mốt - 13

Giới trẻ New York, Mỹ phản ánh đúng tinh thần của xu hướng Y2K với những thiết kế đậm chất cổ điển. Phong cách Y2K hướng đến những người có cá tính riêng mạnh mẽ. Sự phủ sóng của xu hướng này cho thấy tư duy thời trang khác biệt của GenZ.

Y2K thống trị làng mốt - 14

Những mẫu áo thun bó sát, in logo to được giới trẻ ở New York ưa chuộng. Họ không ngại khoác lên mình những bộ đồ nhiều màu sắc. Phong cách thời trang Y2K chỉ những thiết kế chịu ảnh hưởng từ thay đổi của công nghệ. Chúng hướng đến nét gợi cảm, hiện đại và tượng trưng cho sự phát triển của thời đại. Các mẫu quần áo còn để lại dấu ấn với họa tiết, chất liệu độc đáo. Phong cách này khá kén người mặc.

Nguồn: https://zingnews.vn/y2k-thong-tri-lang-mot-post1289127.html

You can share this post!