Yêu người “cửa trên”: Sao mà ép người ta đào sâu vào cuộc đời của mình trong khi họ không có hứng để đào?

Vẫn là câu hỏi "ngoại hình quan trọng đến thế à" trong tình yêu "quý dzị" ơi.

Với những người chơi hệ FA, 99% chủ đề ở các buổi nói chuyện cà phê với bạn bè kiểu gì cũng nhắc về "hình mẫu bạn trai/ bạn gái" mà họ thích. Ai mà chẳng có quyền được yêu cầu người bạn hẹn trong tương lai trông sẽ như thế nào mà đúng không? Vậy nên sau khi tập 3 Naked Love (Trần Tình) lên sóng với chủ đề "Date up/date down - Chọn người hơn hay kém mình để yêu?" đã khơi lên cuộc tranh luận không hồi kết về những tiêu chuẩn khi yêu của người trẻ hiện nay.

Yêu người “cửa trên”: Sao mà ép người ta đào sâu vào cuộc đời của mình trong khi họ không có hứng để đào? - 1

Trong đó, đáng chú ý nhất là câu chuyện "ngoại hình có quan trọng hay tâm hồn quan trọng hơn". Không biết các khách mời đã bàn tán gì sôi nổi đến mức khiến netizen phải "nói nhiều" vậy nhỉ?

Host Quý Somsen cùng cô nàng Hải Anh (21 tuổi, du học sinh Đức) và anh Tô Úp (Hoàng Trung, Giám đốc Maketing) khi nhắc đến chuyện "tiêu chuẩn ngoại hình" như bắt trúng đài đã bàn luận vô cùng sôi nổi. Về phía Hải Anh, cô nàng không "để ý ngoại hình lắm" vì còn nhiều thứ khác chi phối một mối quan hệ.

Tô Úp sau khi nghe xong liền tiếp lời rằng "mọi người thường nói mọi người nhìn vào, nhưng thật sự nó không quan trọng bằng việc hai người nhìn nhau như thế nào". Anh chàng kể lại rằng bản thân từng rất "gồng" lên để đi tập gym, múi nổi cục cục. Nhưng sau đó, người ấy của anh chàng nói rằng "em thích người bụng bự mà, làm gì tập - siết múi múi ghê dữ vậy". Chỉ cần cả hai nhìn nhau và "cảm thấy sexy là được".

Yêu người “cửa trên”: Sao mà ép người ta đào sâu vào cuộc đời của mình trong khi họ không có hứng để đào? - 2

Anh chàng Tô Úp cho biết "chỉ cần 2 người tự thấy họ sexy" là được

Tuy nhiên, Quý Somsen lại đưa ra một nhận định "mới mẻ" hơn rằng, đồng ý là ngoại hình nó chỉ là yếu tố để tạo ấn tượng đầu tiên với người kia thôi. Anh chàng tiếp lời thêm rằng "nhưng nói nó không quan trọng cũng không đúng". Bản thân anh chàng host là người không quan trọng ngoại hình, cơ mà "thử gặp Quý như hồi xưa nè, mình nổi tiếng là không có bạn vì xấu xúc phạm người nhìn luôn á".

Yêu người “cửa trên”: Sao mà ép người ta đào sâu vào cuộc đời của mình trong khi họ không có hứng để đào? - 3

Các nhân vật bàn tán sôi nổi về vấn đề "ngoại hình"

Anh chàng chốt lại: Nếu xấu xúc phạm người nhìn như vậy thì người khác họ đâu có nghĩa vụ phải đi tìm vẻ đẹp bên trong của mình làm gì đâu? Nói không quan trọng thì nó đúng cho sự tiến triển của mối quan hệ sau này. Nhưng mà cho những ấn tượng đầu tiên, ngoại hình rất quan trọng tại vì mình đâu có thể ép người ta "đào sâu" vào cuộc đời của mình trong khi họ không có hứng để đào?

Về phần mình, bạn có quan trọng ngoại hình hay không nè?

https://kenh14.vn/yeu-nguoi-cua-tren-sao-ma-ep-nguoi-ta-dao-sau-vao-cuoc-doi-cua-minh-trong-khi-ho-khong-co-hung-de-dao-20220111100722036.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/yeu-nguoi-cua-tren-sao-ma-ep-nguoi-ta-dao-sau-vao-cuoc-doi-cua-minh-trong-khi-ho-khong-co-hung-de-dao-20220111100722036.chn

You can share this post!